Nông Nghiệp
  Thực phầm và đóng gói thực phẩm
  Hàng Hải
  Dệt May
  Cơ sở hạ tầng
 
Công nghiệp hàng hải

Kể từ năm 1994, Peja đã hợp tác chặt chẽ với Tập Đoàn Đóng tàu Damen tại thị trường Việt Nam.

Tập đoàn đóng tàu Damen là một trong những tập đoàn đóng tàu lớn nhất Châu Âu, với hơn 30 nhà máy đóng tàu và các công ty sản xuất thiết bị đang hoạt động trên toàn thế giới. Damen dẫn đầu trên thị trường thế giới trong lĩnh vực đóng mới các loại tàu kéo và tàu chuyên dụng.

Tại VN, Damen và Peja tập trung đóng các loại tàu cho khách hàng tại các xưởng đóng tàu trong nước. Điểm khởi xướng là sự tương đương về chất lượng cao của tàu, được đóng theo tiêu chuẩn thiết kế và sự giám sát của các chuyên gia Damen. Kết quả này đạt được nhờ sự hợp tác chặt chẽ với bộ phận hợp tác kỹ thuật của Damen, bằng công nghệ tiên tiến này đã đóng hơn 725 tàu các loại trên hơn 60 quốc gia.

Nhờ vậy ngày nay chúng tôi đã có sự hợp tác thân thiết và thành công với một số công ty đóng tàu trong nước và một số dự án đã được hoàn tất thành công cho các khách hàng Việt Nam của chúng tôi. Điển hình là dự án đóng đội tàu tìm kiếm và cứu nạn hiện đại (tàu SAR) được thực hiện với nguồn vốn ODA của HÀ LAN từ năm 2002-2005. Hơn thế nữa, chúng tôi còn cung cấp và đóng các loại tàu chuyên dụng như các tàu cứu hộ lớn, tàu tuần tra, tàu kéo, tàu cao tốc cung ứng thuyền viên, tàu nạo vét công trình, tàu chở hàng, tàu thu hồi dầu tràn, tàu thả phao luồng, tàu bảo vệ môi trường, tàu khảo sát đo đạc biển, tàu nghiên cứu biển, tàu đánh cá và kiểm ngư v.v…


       

2007 © PEJA (S.E.A.) B.V. All rights reserved.