Dịch Vụ

Peja thực hiện quảng bá và kinh doanh các thiết bị công nghiệp. Ngoài ra, Peja còn cung cấp các dịch vụ như:

 1. Dịch vụ hậu mãi


  Peja có đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp tại nhà máy của các nhà sản xuất nước ngoài, có khả năng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt dịch vụ hậu mãi cũng có thể được tư vấn từ xa và đội ngũ chuyên gia của chính các nhà sản xuất, những người cung cấp dịch vụ toàn cầu và có trung tâm dịch vụ tại khu vực Đông Nam Á, sẽ được cử sang thực hiện dịch vụ.
 2. Đấu thầu hợp đồng
  • Dự án "chìa khóa trao tay"
   Peja không những hợp tác với các nhà cung cấp thiết bị mà còn hỗ trợ khách hàng trong quá trình nhập khẩu, lưu kho, làm thủ tục hải quan, hợp tác với các nhà thầu địa phương, hợp đồng với nhà thầu phụ, giám sát lắp đặt, nghiệm thu, đào tạo và chuyển giao công nghệ. Ngoài ra, Peja có bề dày kinh nghiệm trong thực hiện các hợp đồng dạng trọn gói/ chìa khóa trao tay.
  • Hợp đồng thầu phụ
   Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng và triển vọng của dự án, Peja và những đối tác của mình có kinh nghiệm trong việc thiết lập mối quan hệ hợp tác với một số những nhà thầu địa phương uy tín và nhiều năng lực trong việc thiết kế và lắp đặt, xây dựng và xử lý kết cấu thép, cũng như sản xuất các linh kiện và thiết bị trong nước.

 3. Quản lý dự án
  Peja Vietnam thu được những kinh nghiệm to lớn trong việc triển khai dự án: giao hàng, dịch thuật, giám sát thi công, nghiệm thu và huấn luyện cho những dự án thực thi tại Việt Nam. Đây là những vấn đề được chúng tôi đặc biệt chú ý.


 4. Tài chính
  Peja có kiến thức và kinh nghiệm rộng lớn trong đấu thầu, thương mại đối lưu, tài chính xuất khẩu, ODA và những dự án tài chính tín dụng hỗn hợp, cũng như dàn xếp những dòng tín dụng ngắn và trung hạn cho các dự án đầu tư. Tại Việt Nam, Peja là công ty đầu tiên đề cử và thực hiện các dự án được tài trợ bới chương trình được gọi là ORET của chính phủ Hà Lan. Cho đến nay, đã có nhiều dự án được khởi động và thực hiện thành công.
2007 © PEJA (S.E.A.) B.V. All rights reserved.